Trang kênh Youtube trên Tivi được thiết kế lại bắt mắt hơn

Trang kênh Youtube trên Tivi được thiết kế lại bắt mắt hơn

0 198

YouTube đã giới thiệu các trang kênh được thiết kế lại dành cho TV, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm xem trên các thiết bị TV thông minh. Việc này là một phần của nỗ lực liên tục của YouTube để cải thiện giao diện và trải nghiệm người dùng cho cộng đồng Người sáng tạo.

Thay vì một mảnh nhỏ ở trên cùng, nền lớn chiếm phần lớn màn hình với hình đại diện, tên kênh, và số lượng người đăng ký được hiển thị bên trái. Mô tả Giới thiệu xuất hiện bên dưới. Nút “Đăng ký” được tích hợp với “Play mix” để khởi đầu việc xem nhanh chóng. Các băng chuyền video khác nhau có thể được cuộn qua liên tục.

Ban đầu, YouTube đã giới thiệu bố cục sống động này cho các trang nghệ sĩ (âm nhạc) vào mùa thu năm trước, và hiện đang mở rộng thiết kế lại trang kênh trên TV cho tất cả Người sáng tạo trong vài tuần tới. Các cập nhật này điều tiếp theo sau những cải tiến gần đây trên trang chủ, trong tìm kiếm bằng giọng nói, và trong việc hiện đại hóa các menu trên YouTube.

Theo thông tin từ Nielsen, YouTube đang đứng đầu là “nền tảng phát trực tuyến số 1 tính theo thời gian xem trong một năm” trong 12 tháng liên tiếp. Thông báo này đồng thời nhấn mạnh rằng mỗi ngày, người dùng trung bình xem hơn 1 tỷ giờ YouTube trên TV, và ngày càng có nhiều Người sáng tạo hàng đầu thu hút một lượng lớn thời gian xem từ TV.