YouTube Shorts hiện có thể bao gồm các clip từ video âm...

YouTube Shorts hiện có thể bao gồm các clip từ video âm nhạc của nghệ sĩ

0 174

Hiện tại, YouTube Shorts đang mở rộng khả năng tích hợp nội dung từ các video âm nhạc chính thức vào Video ngắn của người dùng.

Trong một thông báo trên blog, YouTube đã tiết lộ tính năng “phối lại” video âm nhạc trong Shorts. Bắt đầu từ bây giờ, người tạo video ngắn có thể sáng tạo bằng cách sử dụng đoạn video từ video âm nhạc chính thức của nghệ sĩ cho video của họ. Điều này bao gồm việc sử dụng âm thanh từ video cũng như các định dạng “Cộng tác” đồng thời, cho phép sử dụng video âm nhạc làm nền, hoặc chỉ đơn giản là kéo các đoạn clip thành một phần của video của mình.

YouTube đã mô tả những khả năng sau:

Âm thanh: Chỉ cần lấy âm thanh từ video âm nhạc và sử dụng nó trong video ngắn của bạn, tạo ra một bản nhạc nền hoàn hảo cho chuyến đi sắp tới của bạn tới Nashville vào cuối tuần này.

Cộng tác: Tạo video ngắn kế bên video để bạn và bạn bè có thể thực hiện vũ đạo cùng với nghệ sĩ.

Màn hình xanh: Sử dụng video làm nền cho video ngắn của bạn để bạn có thể ghi lại phản ứng của mình theo thời gian thực ngay từ lần nghe đầu tiên.

Cắt: Bạn không muốn bỏ qua một cảnh cụ thể trong video âm nhạc? Hãy cắt đoạn clip 5 giây đó và thêm vào video ngắn của bạn để có thể xem lại bao nhiêu lần tùy ý.

YouTube cũng đã trình bày chức năng này thông qua một video ngắn minh họa. Chức năng này hiện đang được triển khai.