Dành ‘5-10 phút’ mỗi ngày, cô gái 36 tuổi mang lại thu...

Dành ‘5-10 phút’ mỗi ngày, cô gái 36 tuổi mang lại thu nhập thụ động 77.000 USD từ Etsy vào năm 2023

0 223
kiem tien online cho sinh vien

Sau nhiều năm xây dựng cửa hàng Etsy thành công của mình, Rachel Jimenez hiện đang tập trung nỗ lực vào các dự án khác . Cửa hàng có các sản phẩm có thể in được như trò chơi Elf on a Shelf vào dịp Giáng sinh và đã kiếm được thu nhập thụ động sáu con số trong những năm qua. Cô thành lập nó vào năm 2019.

Etsy đã mang lại thu nhập thụ động 77.000 đô la vào năm 2023, trong đó Jimenez chỉ làm việc “năm đến mười phút” mỗi ngày hoặc lâu hơn để kiểm tra tin nhắn, cô nói. Điều đó, cộng với một số nỗ lực kiếm tiền khác của cô và chồng, khiến cô nhận ra rằng mình có thể bắt đầu kén chọn hơn trong các dự án của mình.

Khi xem xét “bây giờ thì sao”, Jimenez nhận ra rằng cô muốn tập trung vào các dự án vừa có thể “có tác động lớn hơn vừa giúp đỡ mọi người”, chẳng hạn như blog và bản tin của mình.

Đây là cách người phụ nữ 36 tuổi chia sẻ kiến ​​thức phong phú và xây dựng nội dung của mình, bao gồm cả số tiền mà mỗi dự án kinh doanh mang lại trong năm ngoái, trước thuế.

‘Học viện tối ưu hóa cuộc sống của bạn’ mang về 12.250 USD.

Đầu năm 2023, Jimenez đã phát hành một khóa học ảo về tâm lý tích cực và khả năng mang lại thành công của nó, “Học viện tối ưu hóa cuộc sống của bạn”. Điều đó mang lại tổng cộng khoảng 12.250 đô la vào năm 2023.

Cô công khai nó thông qua nhiều nỗ lực trực tuyến khác nhau như gửi email và hội thảo trực tuyến miễn phí mà cô đã phát hành. Cô ấy nói: “Tôi vẫn thiết lập kênh đó. “Và do đó, nó vẫn thu hút khách hàng tiềm năng và mọi người vẫn mua khóa học.” Cô ấy tính phí $ 297 cho nó.

ĐỪNG BỎ LỠ: Hướng dẫn cơ bản để kiếm thu nhập thụ động trực tuyến.

Vào tháng 9 năm 2023, Jimenez cũng triển khai một khóa học khác, “Thu nhập thụ động 101”, về thu nhập thụ động là gì, cách bắt đầu kinh doanh thu nhập thụ động và cách đầu tư. Cho đến nay, cô ấy chỉ cho những người nhận được bản tin của mình biết về nó. Cô tính phí 97 USD cho nó và kiếm được khoảng 900 USD từ nó vào năm ngoái.

Các tiếp thị liên kết trong blog của cô ấy đã mang lại 24.000 đô la

Jimenez bắt đầu viết blog vào năm 2019 và bản tin hàng tuần vào tháng 10 năm 2021. Cả hai đều đề cập đến các chủ đề như thu nhập thụ động, tài chính cá nhân và tâm lý tích cực.

“Tôi sẽ nói rằng blog của mình, tôi đã bỏ lỡ một số tuần,” cô nói về việc cố gắng duy trì thói quen đăng bài của mình, “nhưng bản tin của tôi, tôi tự hào nói rằng tôi đã không bỏ lỡ một tuần nào”. Bản tin này miễn phí và được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Cô cho biết hiện nay kênh này có hơn 8.000 người đăng ký.

Nhìn chung, cả hai mất khoảng bốn giờ để viết mỗi tuần. Blog kiếm tiền thông qua các liên kết liên kết và mang về khoảng 24.000 USD vào năm ngoái. Bản tin kiếm tiền thông qua quảng cáo và mang về hơn 1.500 USD.

Jimenez hiện đang nỗ lực nâng cao kỹ năng tiếp thị của mình để tăng lượng khán giả ở cả hai. “Pinterest luôn là hộp đen đối với tôi,” cô nói, vì vậy cô hiện đang tham gia một khóa học về “cách sử dụng điều đó để tăng thêm lưu lượng truy cập vào blog”.

Việc giảng dạy mang lại khoảng 10.450 USD

Cuối cùng, kể từ mùa hè năm 2023, cô ấy đang giảng dạy các lớp với tư cách là giáo sư phụ trợ tại Cao đẳng Mt. San Antonio.

Trong mùa hè, cô dạy ba lớp: kinh doanh tại nhà I, kinh doanh tại nhà II và một lớp công nghệ di động dạy những kiến ​​thức cơ bản về sử dụng điện thoại di động như nhắn tin.

Học kỳ này, cô ấy chỉ còn một công việc kinh doanh tại nhà II, tập trung vào việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Cô ấy làm việc ba giờ mỗi tuần và kiếm được 66 USD mỗi giờ. Năm ngoái cô ấy đã kiếm được khoảng 10.450 USD.

Lớp học giúp cô có cơ hội trò chuyện với khán giả tiềm năng về nội dung của mình. Cô nói: “Tôi có thể đoán vấn đề của họ là gì, nhưng khi tôi trò chuyện với người thật thì đó là nghiên cứu thị trường tốt nhất mà bạn có thể thực hiện”.