Dịch vụ xoá lượt theo dõi ảo trên Tiktok

Dịch vụ xoá lượt theo dõi ảo trên Tiktok

0 144

Bạn đã bao giờ muốn xoá lượt theo dõi ảo trên tài khoản Tiktok? Đã có nhiều người hỏi mua dịch vụ này, nhưng thật đáng tiếc là dịch vụ xoá lượt theo dõi ảo còn khó khăn gấp nhiều lần dịch vụ tăng lượt theo dõi ảo.

Nếu bạn đã mua lượt theo dõi Tiktok ảo tại một bên cung cấp nào đó. Bạn có thể hỏi họ ngay lập tức dịch vụ xoá lượt theo dõi vừa tăng, nhưng câu trả lời của họ sẽ là “không làm được”. Bởi các hệ thống tăng lượt theo dõi hiện nay tập trung vào nhu cầu cung cấp cho người muốn tăng followers. Sẽ rất là ít người muốn giảm số lượt theo dõi cả, điều này là thiểu số.

Nhưng dù chính hệ thống họ tạo ra các lượt theo dõi đó, nhưng vì sao họ lại không thể xoá được chúng. Bởi vì cách cài đặt trên hệ thống đang hoạt động là click vào theo dõi. Việc chạy lặp lại một lần nữa click bỏ theo dõi là điều dễ dàng thực hiện trên cài đặt nhưng họ đều không thích làm điều này vì các tài khoản bỏ vừa tăng theo dõi xong và click bỏ theo dõi sẽ gặp rủi ro.

Theo đánh giá của Tiktok thì các hoạt động bất thường của tài khoản Tiktok như click theo dõi liên tục mà không đăng bài viết hay hoạt động theo dõi đều đặn sẽ là dấu hiệu cho thấy đây là tài khoản ảo. Ngoài ra việc tài khoản hoạt động bất thường khi click theo dõi rồi lại bỏ theo dõi.

Vậy nên trước khi quyết định mua followers Tiktok bạn nên cân nhắc kĩ bởi sẽ không có dịch vụ xoá lượt theo dõi bạn đã mua.