Kiếm tiền từ view ngoại youtube chỉ với 4 bước đơn giản

Kiếm tiền từ view ngoại youtube chỉ với 4 bước đơn giản

0 146
Bạn có biết làm youtube view ngoại sẽ giàu hơn làm view việt rất nhiều lần không. Nếu làm nội dung kiếm tiền từ view thì nên làm nội dung nước ngoài, vì cùng 1 công sức bỏ ra nhưng lại thu về số tiền lớn hơn rất nhiều.
Trong bài viết này sẽ giúp bạn cách tiếp cận, cách làm video để kiếm views ngoại trên Youtube.
Hãy chắc chắn đọc hết bài để nhận được những gợi ý hữu ích nhất cho bản thân nhé.
Bước 1: Xử lý vấn đề về Tiếng Anh
 • Hãy xử lí cái vướng mắc này trước, vì nó là rào cản chủ yếu giữa view việt và view ngoại. Nếu như đã giỏi rồi càng có đất kiếm tiền, còn chưa giỏi thì có thêm 1 cách học ngoại ngữ cực kì đơn giản nhé.
 • Tiếng Anh cũng là cầu nối giúp các bạn hướng đến thành công lớn trong tất cả các ngành nghề, chính vì thế nên đầu tư thời gian và nguồn lực cho nó là cần thiết và không bao giờ là phí phạm cả. Cứ làm tốt bước này đi rồi mới nghĩ được đến các bước khác, làm view ngoại mà không đụng đến ngoại ngữ là điều không tưởng.
 • Một cách học tiếng anh đó là học thông qua các video trên youtube chủ đề mình ưa thích. Các bạn bật phụ đề tiếng anh lên, nghe đến đoạn nào có từ mới thì sẽ dừng lại để quan sát, phát âm lại theo để não bộ phân tách được âm thanh, lever cao hơn các bạn hãy nhắc lại các cụm từ mà người bản địa hay sử dụng. Hãy nhớ học theo quy trình là nghe trước sau đó nói ra bằng miệng sau đó mới viết thì các bạn sẽ thấy tự tin hơn, dễ vào đầu hơn nhiều so với làm ngược lại. 
Bước 2: Tìm ra chủ đề muốn làm
 • Bước này luôn là bước quan trọng nhất sau bước 1, vì nó giống như chiến lược và phương hướng bày binh bố trận vậy, sai 1 li là đi 1 dặm.
 • Các bạn hãy tìm ra chủ đề mình thích căn cứ vào mong muốn kiếm tiền, sở thích hiện tại, đam mê, những điều bạn nghĩ bạn có thể đem lại cho xã hội, tài năng của bạn, hoặc những điều bạn muốn học hỏi và phát triển trong tương lai. Các bạn cũng có thể tìm ra chủ đề đang xu hướng, các kênh đang phát triển cực nhanh trong thời gian rất ngắn (đó có thể là mỏ vàng). Tất nhiên cái này khó tìm, đôi khi chỉ cần 1 từ khoá thôi là đổi đời.
Bước 3: Khảo sát và tìm ra thế mạnh
 • Bạn cần thiết phải tìm ra 100 kênh big dream của mình để biết đâu là những chủ đề và cách họ khai thác ra sao. Nhớ đây là bước cực kì quan trọng. Nếu xem nhẹ các bạn sẽ bỏ qua toàn bộ tri thức quý giá từ quá khứ.
 • Bạn sẽ nhóm ra các chủ đề mà những kênh này đang khai thác và tìm ra chủ đề kênh mình sẽ tập trung khai thác.
 • Bạn xác định xem mình có thể làm gì tốt hơn so với kênh của họ? Có thể là góc nhìn khác, nhân tố thu hút khác, cách trình bày khác, giá trị cho thêm… nhưng bắt buộc là phải có cái khác và đem nó vào tất cả các video của bạn. Nếu không có cái gì khác thì làm mạt kiếp bạn không leo lên được đâu, mệt mỏi lắm.
Bước 4: Sáng tạo và đăng tải nội dung
 • Hãy lên chiến lược làm nội dung, vì đây không phải con đường ngắn mà nó sẽ tính bằng năm
 • Không cần thay đổi ip máy hay mua gmail ngoại đâu, vì youtube có thể nhận diện được khi bạn thực hiện SEO video đầy đủ (ở bước này thì cần tìm hiểu kĩ seo youtube là gì và làm thế nào để tối đa hoá lượt nhấp)
 • Kiên trì và làm đều đặn: Youtube ưa những nhà sáng tạo gắn bó, chứ ko phải chộp giật. Thời điểm đầu khi các bạn làm 10-20 video mà ít người vào xem thì đừng lo lắng. Vì khi đến điểm bùng nổ thì kênh sẽ lên cực nhanh. Quan trọng là đến lúc 1 trong những video của bạn được cắn đề xuất, hãy chắc chắn rằng tất cả những nội dung trên kênh là chất lượng và có giá trị, chứ không là sẽ làm thất vọng những người theo dõi kênh đó nhé.
Hãy thử nghĩ xem, tiềm năng như vậy có nên bắt đầu không? Nếu như chưa thực sự đầy đủ kiến thức, các bạn hãy bắt đầu bằng kênh trong nước, sau đó có kinh nghiệm rồi sẽ hướng ra nội dung nước ngoài. Còn nếu như thực sự yêu thích nội dung nước ngoài thì nên thử nhé.
Trong ngành Youtube nói chung và view ngoại nói riêng đều có tỉ lệ đào thải cực kì cao, nhất là trong giai đoạn đầu tiên. Giai đoạn này được mô tả giống như đang đẩy 1 khối lớn hình vuông di chuyển vậy. Hầu hết mọi người bỏ cuộc ở giai đoạn 1 vì nó quá khó và vô vọng. Số người còn lại biết cách tìm đến cao nhân, biết cách kiên trì và có chiến lược rõ ràng, họ thành công và thu về lợi nhuận mơ ước.
Chúc các bạn có thêm được góc nhìn từ làm youtube view ngoại.